กระทู้

 
 • ผู้โพสต์
  เนื้อหา
 • ลบ
  ใจกล้า กาดำดวน
  richtimeteam@hotmail.com

  สวัสดี เศรษฐี ชาว"ริชไทมทีม" ทุกท่าน ช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้น...ของผู้นำทีมของเราก็ว่าได้ เพราะเห็นยอดสั่งซื้อ"กาแฟมะรุม" เยอะม๊าก มาก ! ! จริง ๆ งานนี้กระแสฟีเวอร์ Hot hit ! ! สุด ๆ ๆ การทำตลาด"กาแฟมะรุม" เป็นเรื่อง่ายมาก ๆ เพราะเป็นกาแฟเพื่อสุขภาพ ราคาถูก และซื้อยกลัง(12 กล่อง) แต่คิดเงินเพียง 11 กล่อง เท่านั้น ซื้อ"กาแฟมะรุม" 4 ลัง หรือ 2,000 pv ขึ้นไป ฟรี ค่าส่งสินค้า โดยจะบริการจัดส่งถึงบ้านด้วยบริษัทขนส่ง TNT แต่ถ้าซื้อไม่ครบ 4 ลัง หรือ 2,000 pv คิดค่าบริการ 50 บาท/ครั้ง

  โปรโมชั่นวันนี้-30 มิ.ย 52 ซื้อครบ 2,000 pv แถมฟรี กาแฟมะรุม 1 กล่อง แถมเสื้อมทีม 1 ตัว (กรณีสมัครใหม่) ฟรี ค่าจัดส่ง ฟรี ร้านค้า ออนไลน์ ฟรี ห้องประชุม ออนไลน์

  ผู้นำที่จะเข้าร่วมงาน "ลีดเดอร์" งานวันเกียรติยศ 27 มิ.ย 52 กรุณาโทรสำรองบัตรเข้าร่วมงาน ด่วน ๆ ๆ ราคา 500 บาท/ใบ ซื้อ 9 ใบ แถมฟรี 1 ใบ บัตรเหลือจำนวนจำกัด รีบ ๆ ๆ หน่อยนะครับ งานนี้มีรางวัลใหญ่ ๆ ๆ รถยนต์ Proton โน๊ตบุ๊ค 3 เครื่อง มือถือ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย และในวันงานพบโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ ๆ มากมาย ครับผม โทรจองบัตร 0863180922 0830575095 คุณวรรณ น้องนิจ

  ทุกวันอาทิตย์ เรียนเชิญท่านผู้นำทุกท่านทั่วฟ้าเมืองไทย มาปะกัน ! ! เพื่อวางแผนก้าวสู่เศรษฐีเงินล้านบาท/เดือน 1.2 ล้านบาท

  5 ช่องทางในการสั่งซื้อ"กาแฟมะรุม" และสมัครสมาชิก

  1.สั่งออเดอร์กาแฟมะรุม HOT LINE 0863180922 0830575095 24 ช.ม.

  2.หรือทาง MSN: nity-2007@hotmail.com tonypuy2009@hotmail.com

  3.ทางอีเมล inforichtime@gmail.com richtimeteam@hotmail.com

  4.ผ่านหน้าเว็บไซต์ http://www.richtimeteam.com

  5.ทางแฟก 029513464

  คุณใจกล้า กาดำดวน

  CEO RT

  dr.mlm@live.com

  webmaster อ.Tony

  tonypuy2009@hotmail.com

  HOT LINE 0863180922 0830575095

  ฟรี ร้านค้า ออนไลน์
  http://www.richtimeteam.com

  ลงประกาศฟรี ๆ ริชไทมเอ็กโป
  http://www.richtimeexpo.com

แสดงข้อมูลหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า (ทั้งหมด 2 คำตอบ)

 • ผู้โพสต์
  เนื้อหา
 • ลบ
  กาแฟมะรุม ส่วนประกอบสำคัญ ประกอบด้วย
  - กาแฟ (Coffee) - ผงมะรุม (Moringa Power) - เห็ดหลินจือ - ไฟเบอร์กัม (Fibergum) - คอลลาเจน (Collagen) - โครเมี่ยม ครีเลต (Chromium Chelate) - แอสปาแทม (Aspatame) - อะซีซัลเฟม-เค (Acesulfame-K) กาแฟใบมะรุม มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

  กาแฟ (Coffee) - ช่วยขยายหลอดเลือดแดง - ช่วยให้หลั่งสารเอนโดร์ฟินส์ เพื่อระงับความเจ็บปวด - ช่วยให้หลั่งสารคอร์ซิตอล เพื่อต้านความเครียด ลดอาการปวดศีรษะจากไมเกรน - มีคาเฟอีนซึ่งเป็นสารอัลคาลอยด์ กระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ไม่ง่วงซึม หายอ่อนเพลีย - มีโนอะซีน คือ วิตามิน B3 - ช่วยน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร - ช่วยทำให้ไขมันสลายตัวได้ดี - เป็นตัวสำคัญในการสังเคราะห์ฮอร์โมนสืบพันธุ์

  ผงมะรุม (Moringa Power) - มีโปรตีนสูง - มีวิตามินซี ช่วยป้องกันหวัด 7 เท่าของส้ม - มีแคลเซียมบำรุงกระดูกเกิน 3 เท่าของนมสด - มีโพแทสเซียมบำรุงสมองและระบบประสาท 3 เท่าของกล้วย - มีใยอาหารและพลังงานไม่สูงมาก เหมาะกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก - มีสารฟลาโวนอยด์หรือรูทิน ควอเซทิน สารลูทีนและกรดแคฟฟีโอลิลควินิกช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย - ช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอล

  เห็ดหลินจือ มีสารออกฤทธิ์ที่สำคัญหลายชนิด แบ่งเป็นสารละลายน้ำ 30% สารละลายอินทรีย์ 65% สารละลาย 5% - โพลีแซคคาไรด์ ปรับระบบภูมิต้านทาน ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันเนื้องอก ต้านมะเร็ง - ไตเตอฟินอยส์ ลดความดันโลหิต ต้านอีสตามีน (แก้แพ้) เสริมสร้างระบบย่อยอาหาร ต้านพิษต่อตับ ลดการอุดตันของคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอร์ไรด์ในหลอดเลือด - อะดีโนซีน ปรับกระบวนการเปลี่ยนแปลงสารอาหารให้พลังงานอย่างสมบูรณ์ ควบคุมไม่ให้เซลล์เนื้องอก (มะเร็ง) ยับยั้งการจับตัวของเกล็ดเลือดเป็นลิ่มเลือด สร้างความแข็งแรงให้เม็ดเลือดแดง คลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดไมเกรน ลดไขมัน และคลอเรสเตอรอลในเลือด ปรับค่าความเป็นกรดในเลือดให้สมดุล เสริมสร้างฮอร์โมนภายในร่างกาย - เยอรมาเนียม เพิ่มออกซิเจนในเลือด บำรุงสมอง ลดการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง ชะลอความแก่ ขจัดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย

  ไฟเบอร์กัม (Fibergum) มีคุณสมบัติเป็น พรีไบโอติค ทำหน้าที่กระตุ้นการผลิต กรดไขมันสายโซ่สั้น (Shot Chin Fatty Acid) เพื่อ - ช่วยให้ระบบการทำงานของร่างกายเป็นปกติ - เสริมระบบภูมิคุ้มกัน - กำจัดการเติบโตของจุลินทรีย์ ที่ทำให้เกิดโรคภายนอก - ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นไปอย่างปกติ - ลดการทำงานของไต โดยขับปริมาณไนโตรเจนในเลือดผ่านอุจจาระ - ช่วยขับสารพิษ (Detox) ลดระดับคลอเรสเตอรอลและไขมันเลว (LDL) - ลดปริมาณน้ำตาลในเลือด เหมาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวาน - ช่วยให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ยืดเวลาท้องว่าง เป็นผลให้น้ำตาลถูกดูดซึมอย่างช้าๆ  คอลลาเจน (Collagen) เป็นสารตั้งต้นโครงสร้างหลักของผิวหนัง เล็บ กระดูก เนื้อเยื่อ และผนังหลอดเลือดต่างๆ ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่นนุ่มนวล กระชับ เต่งตึง ลดริ้วรอยเ+++่ยวย่น เสริมสร้างและซ่อมแซมกระดูกอ่อน เพื่อบรรเทาอาการเสื่อมของไขข้อในผู้สูงวัย โครเมี่ยม ครีเลต (Chromium Chelate) - เป็นตัวสำคัญเกี่ยวกับการทำงานของอินซูลิน ในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด - ป้องกันโรคเบาหวานชนิดที่ขาดโครเมี่ยม - เป็นตัวนำกรดอะมิโนไปตามกระแสเลือด เพื่อเลี้ยงร่างกายและสมอง - เป็นตัวสำคัญในการสังเคราะห์คลอเรสเตอรอลและกรดไขมัน - ป้องกันหลอดเลือดแดงแข็งตัว

  แอสปาแทม (Aspatame) คือ สารให้ความหวานแคลลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับผู้ป่วยในโรคเบาหวาน หรือ ผู้ต้องการควบคุมน้ำหนัก สามารถย่อยสลายได้ในร่างกาย เป็นฟีนิลลานีน กรดแอสพาทิค และเมทานอล ผู้ป่วยในโรคเฟนิลคีโตนูเรีย (Phenyketo-nuria-PKU) ควรปรึกษาแพทย์ก่อนบริโภค

  อะซีซัลเฟม-เค (Acesulfame-K) คือสารให้ความหวาน สังเคราะห์โดยเป็นเกลือโพแทสเซียมของเมธิลออกซะไทอะซินไดออกไซด์ ไม่ย่อยสลายในร่างกาย นั่นหมายถึงไม่มีพลังงานเลย จึงเหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน หรือผู้ต้องการควบคุมน้ำหนัก มีความปลอดภัยสูงโดยได้รับอนุมัติ จาก US FDA ในปี คศ.1981 โดยให้ความเห็นว่ามีความปลอดภัยต่อประชาชนทั่วไป ผู้ป่วยโรคเบาหวาน สตรีมีครรภ์ หญิงให้นมบุตร และเด็ก

  สนใจสั่งซื้อ หรือทำเป็นธุรกิจติดต่อ Hot line 0815791487

  http://www.richtimeteam.com/?ref=0185

 • ผู้โพสต์
  เนื้อหา
 • ลบ
  Photo by :: เกียรติศักดิ์ เอนกพงษ์

  ดื่มกาแฟมะรุม 1 กล่องแรก เห็นผลในเรื่องระบบขับถ่าย ดื่มต่อเนื่องประมาณ 1 เดือน วันละ 2 แก้ว เช้า 1 แก้ว และประมาณ 15.00 น. 1 แก้ว จะเห็นผลในเรื่องโรคเก๊า สายตา และช่วยควบคุมน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพ......อยากสุขภาพดีต้องดื่ม กาแฟฟมะรุม กาแฟมะรุม เท่านั้น โทร0863180922 0844367665
แสดงข้อมูลหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

เฉพาะสมาชิกเท่านั้นจึงจะสามารถแสดงความเห็นได้ โปรดเข้าสู่ระบบก่อน


ใส่ข้อมูลเหมือนเดียวกันกับเข้าสู่ระบบสมาชิกร้านค้าออนไลน์
Username
Password